Cần lưu ý những điều gì khi mua căn hộ Vinhomes Lotus?

Các dự án của Vingroup khi xuất hiện trên thị trường luôn được khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản săn đón ngay từ khi mới ra mắt. Ai ai cũng muốn sở hữu cho mình căn hộ, biệt thự có nhiều ưu điểm vượt trội mang đến cuộc sống chất lượng, đích thực. Hiện nay, dự án đang được săn đón nhiều nhất đó chính là chung cư Vinhomes Lotus. Với giá cả, tốc độ cùng với nhiều chính sách ưu đãi, trả góp như bây giờ hưởng thì cơ hội sở hữu được một căn hộ công trình Vinhomes Lotus đang là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, để mua được căn hộ ưng ý nhất chúng ta cần phải có những bí quyết lưu ý dành cho riêng mình.

Chú ý đến quy mô căn hộ, tiêu chuẩn kiến tạo của các căn phòng

Khi lựa chọn căn hộ bạn nên tránh những căn hộ đối diện trực tiếp với cửa thang máy hoặc cầu thang. Đầu tiên, bạn cần lưu tâm đến quy mô căn hộ sao cho thích hợp với nhu cầu khai thác của gia đình mình. Chỉ đầu tư căn hộ dựa trên bản vẽ mặt bằng sẽ vô cùng khó để bạn tưởng tượng ra diện tích thật của nó. Vì vậy, nếu có thể, hãy xem qua những căn hộ mẫu trước khi đưa ra quyết định. Tiếp theo, bạn phải kiểm tra tiêu chuẩn kiến tạo của những phòng như: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp… Tại đây, những phòng cần phải có độ thông thoáng như ánh sáng mặt trời, khả năng thông gió thiên nhiên , phải có một mặt nhà tiếp xúc với tự nhiên, có ban công làm nơi trồng cây, phơi đồ…  

Kiểm tra về vấn đề an ninh an toàn của căn hộ

Hãy lưu ý vấn đề an ninh và sự an toàn như: hệ thống liên lạc nội bộ, chuỗi phòng cháy chữa cháy, cửa thoát hiểm, hệ thống camera giám sát… Song song, cần vững chắc rằng căn hộ của du khách khó có thể bị xâm nhập từ bên ngoài hay từ một căn hộ khác. Nếu bạn định mua một căn hộ ngay cạnh lối ra vào thì hãy đứng ở nhà để kiểm tra xem có nghe thấy tiếng ồn bên ngoài hay không. Ngoài ra, bạn còn phải chọn khoảng cách phù hợp giữa nhà khách du lịch đến thang máy và thang bộ. Nếu quá tiếp giáp cầu thang sẽ vô cùng ồn ào, tuy nhiên quá xa lại gây bất tiện tại việc đi lại.