Nên ‘tậu liền tay’ ngay căn hộ tại dự án Vincity Quận 9

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khực đông dân nhất Việt nam , cũng như tình trạng ô nhiễm môi trường có xu hướng ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây. Những vấn đề đó đang là thách thức cho những người dân đang sinh sống và làm việc tại đây, đặc biệt là người dân có mức thu nhập thấp, trung bình.

Tổ hợp khu căn hộ của dự án Vincity Quận 9 nằm trong phân khúc giá rẻ của tập đoàn VinGroup được coi như giải pháp hữu hiệu trong việc giải quyết nhu cầu về nhà ở và an sinh xã hội tại Sài Gòn.

Sau đây sẽ là những lý do chứng minh rằng, nhất định nên ‘tậu liền tay’ khu căn hộ của dự án Vincity Quận 9 .

Dự án thuộc sở hữu của tập đoàn VinGroup.

Mặc dù đã đầu tư rất nhiều dự án bất động sản với thương hiệu cao cấp Vinhomes, Vinpearl tại thành phố Hồ Chí Minh, song với thương hiệu Vincity thì dự án Vincity Quận 9 là sản phẩm mới nhất với phân khúc mức giá tầm trung, nhằm hướng đến những khách hàng có thu nhập thấp, trung bình.

Vingroup là tập đoàn uy tín số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam . Các siêu phẩm của VinGroup thành công lớn và thu lại lợi cực kì cao. Đây cũng là thương hiệu tạo sự tin tưởng nhất và làm đối tác dài hạn cho các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước .

Vị trí dự án tiềm năng

Nằm ngay chính giữa khu vực Quận 9 – nơi tập trung những đầu mối giao thông,  sầm uất phát triển bậc nhất Sài Gòn. Vị trí chính là điểm cộng trong mắt các nhà đầu tư kinh doanh, các nhà thầu mặt bằng muốn mở công ty, cho thuê, ….

Thiết kế thông minh

Lối thiết kế của dự án Vincity Quận 9  vẫn mang đặc trưng của các thiết kế bất động sản khác của VinGroup, chứ hoàn toàn không kém cạnh bất cứ dự án cao cấp nào . Với mức giá căn hộ nằm trong phân khúc tầm trungcùng diện tích lên đến 365ha ,  thiết kế của dự án sẽ vẫn đảm bảo sự hài hòa nhất với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.