Tận hưởng không gian sống hiện đại lý tưởng tại Vinhomes West Point

Là một trong những dự án được mong chờ nhất hiện nay, Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục đang sở hữu những ưu điểm xứng đáng được công nhận là không gian sống lý tưởng hiện đại tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Vinhomes West Point mang lại không gian sống lý tưởng

Chủ đầu tư Vingroup luôn lấy yếu tố con người làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động và phát triển. Chính vì thế, hầu hết các dự án Vinhomes đều được tập đoàn dành sự quan tâm đặc biệt. Vingroup mang đến một chuỗi hạ tầng tiện ích tiện nghi và đồng bộ. Là cư dân dự án Vinhomes West Point, quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu hoàn hảo với những tiện ích chuẩn 5 sao; Hệ thống trung tâm thương mại; Hệ thống trường liên cấp quốc tế; Hệ thống bệnh viện, phòng khám hiện đại; Khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh; Bể bơi trong nhà và ngoài trời; Khu văn phòng, nhà hàng sang trọng.

Bể bơi vô cực trên cao, thiết kế căn hộ thông minh và hiện đại

Bên cạnh hệ thống tiện ích và không gian xanh dưới mặt đất, Vinhomes West Point còn thiết kế một không gian tiện ích đầy sáng tạo tại tầng 4, liên thông giữa hai tháp M1 và M2. Với hệ thống tiểu cảnh, vườn cây, vườn hoa thủy sinh, các đường dạo bộ, dạo nước, bể bơi vô cực, liên thông với khu thư giãn nổi, đây sẽ là nơi giúp bạn tận hưởng cuộc sống trong lành, giao hòa với thiên nhiên ngay giữa lòng thủ đô. Tại Vinhomes West Point mỗi mặt sàn chỉ có 11 đến 14 căn hộ, trong khi đó có 8 thang máy, 100% các căn hộ không liên quan đến thang máy. Có thể nói đây là 1 trong các dự án hiếm họi tại Hà Nội sở hữu những tiêu chí lý tưởng trên. Điều đó sẽ đảm bảo tối đa sự thuận tiện cho cư dân khi di chuyển, để có thể hưởng thụ tối đa các tiện ích 5 sao khi sống tại đây.

Cộng đồng cư dân văn minh

Trở thành cư dân Vinhomes West Point đồng nghĩa với việc quý vị đã gia nhập vào một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Nơi đây không chỉ gìn giữ những giá trị gắn kết đẹp đẽ giữa các thành viên trong gia đình, giữa gia đình với cộng đồng mà còn mở lối cho sự phát triển toàn diện nhất cho thế hệ mai sau.